Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự!

Có một điểm chung của các căn hộ, biệt thự là đều có lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, dường như đây đang là xu hướng chung của nhiều căn hộ được xây dựng mới hiện nay.

Những ngôi biệt thự sang trọng ở ngoại ô thành phố có rất nhiều phong cách trong những đường nét thiết kế, đa số là mang phong cách Châu Âu kết hợp phong thủy nước ta.

Cửa lưới chống muỗi ngăn côn trùng có tác dụng ngăn chận triệt để các loài côn trùng gây hại như muỗi, ruồi, ong vò vẽ, kiến ba khoang... các loài động vật nhỏ gây hại như chuột, rắn v.v... giúp bảo vệ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình, nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người. Nhiều người đã từng sử dụng sản phẩm này đều khẳng định tuổi thọ khá lâu, trên 5 năm chỉ trong một lần lắp đặt, nếu có chế độ bảo dưỡng định kỳ thường xuyên thì độ bên có thể lên đến 10 năm!

Hiện nay chi phí cho việc lắp đặt Cửa lưới chống muỗi giá rẻ, khá mềm nhằm đánh vào thị trường tầm trung đầy tiềm năng với nhiều căn hộ gia đình đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị này. Nắm được xu hướng đó công ty cổ phần cửa lưới Sài Gòn đã đầu tư về mặt thiết kế, công nghệ để sản suất chuyên nghiệp các loại cửa lưới, cho ra đời nhiều bộ sản phẩm cửa ngăn muỗi với kích thước và mẫu mã khác nhau, với giá thành rẻ hợp túi tiền của nhiều khách hàng. 

Nhờ đó nhiều khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận trang bị hiện đại và hiệu quả cao này, giúp bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu khỏi loài muỗi nguy hiểm - tác nhân mang mầm ký sinh trùng sốt xuất huyết gây ra hàng trăm ngàn ca mắc bệnh này hàng năm với tỉ lệ tử vong tuy không cao nhưng điều đáng lo sợ ở đây là tốc độ lây lan rất nhanh, nếu không có những biện pháp ngăn chận kịp thời thì hậu quả sẽ khôn lường.


Hỗ trợ trực tuyến
0934 02 14 68 - 0902 258 399
Kinh doanh 0909 600 956
Kinh doanh 0902 258 399
Về chúng tôi

Trong thời gian vừa qua, Saigon Window – Tân Việt đã khẳng định thành công bằng việc cung cấp cửa lưới chống muỗi cho hàng loạt nhà phố, biệt thự, dự án trọng điểm trong thành phố Hải Phòng và các khu vực xung quanh. Sau một thời gian kết hợp giữa nhà Sản xuất Saigon Window và Nhà Phân Phối Tân Việt Để phù hợp với tốc độ phát triển cũng như xây dựng một thương hiệu mới nơi đất cảng Hải Phòng, Chúng tôi quyết định xây dựng một thương hiệu mới là Saigonwindow Haiphong.

Địa chỉ :  335 Nguyễn Văn Linh, P Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng.

 Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cửa lưới chống muỗi Saigonwindow haiphong đến với bà con Hải Phòng. Kính mời Quý khách hàng, bạn hàng đến với Showroom Saigonwindow Haiphong để được tận mắt thăm quan sản phẩm cửa lưới chống muỗi của chúng tôi.

Thông tin về công ty
CÔNG TY CỔ PHẦN CỬA LƯỚI SÀI GÒN

Chi nhánh: 335 Nguyễn Văn Linh, P Kênh Dương, Lê Chân, TP Hải Phòng

Xưởng SX: 38C Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM.

Xưởng SX tại miền Bắc: Xã Nghi Kim - TP.Vinh - Nghệ An

Điện Thoại: (0313) 602 408

Hotline: 0934 02 14 68 - 0902 258 399

Email : info@thanhlapweb.com


Tìm chúng tôi trên các mạng xã hội

facebook twitter google

Vì sao chọn chúng tôi?

Chất lượng tốt nhất

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu cho ra thị trường những dòng sản phẩm tốt và ưu Việt nhất.

Dịch vụ toàn quốc

Chúng tôi không ngừng mở rộng thêm các đại lý trên toàn quốc.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Luôn đảm bảo an toàn, nguyên vẹn hàng hóa và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Luôn luôn đúng giờ

Giao nhận hàng hóa, thi công lắp đặt đúng thời gian và địa điểm yêu cầu.
TOP